You are here:   User Profile
Register   |  Login
Profile Avatar
VidaBales494
2491 Cherry Camp Road
Lombard, IL 60148
United States
773-430-5530 http://suadieuhoagiare247.com/ve-sinh-dieu-hoa-ap-tran/ *******
Điều hòa âm trần là gì mà đươc quảng cáo nhiều như vậy. Nếu bạn đang lắp đặt máy lạnh âm trần trong phòng lớn của gia đình, nhưng đồng thời muốn phòng liền kề cũng được có hơi lạnh thì bạn không cần phải tốn thêm chi phí mua một máy lạnh khác, một số mô hình điều hòa âm trần sẽ hỗ trợ việc sử dụng ống nhánh để di chuyển một phần không khí mát đến không gian phòng đó. Điều hòa phòng lớn và liền kề đều sử dụng chung một máy.

Lưu ý đầu tiên mà bạn cần quan tâm tới đó là lựa chọn dòng điều hòa âm trần cassette phù hợp, với kiểu thiết kế hoàn toàn khác so với những chiếc điều hòa treo tường hay những mẫu điều hòa thông dụng khác, khi bạn lựa chọn mua bất kì sản phẩm điều hòa âm trần cassette bạn cần phải hiểu về dòng sản phẩm này đã cũng như tính toán được công suất phù hợp với diện tích phòng.


Trong quá trình sử dụng điều hòa âm trần, khách hàng rất ít khi tiến hành vệ sinh, bảo dưỡng điều hòa dạng âm trần ,dẫn đến tình trạng khi sử dụng điều hòa trong một thời gian dài mà không được bảo dưỡng định kỳ thì điều hòa sẽ hoạt động không đúng công suất, thêm vào đó là hiện tượng rò rỉ, mất gas làm điều hòa gặp rất nhiều sự cố như: mất khá nhiều thời gian để làm ấm phòng, khi chạy chiều lạnh nhiệt độ làm lạnh không đạt yêu cầu, do đó thường cảm thấy khó chịu khi sử dụng.

Trong quá trình sử dụng điều hòa âm trần, khách hàng rất ít khi tiến hành vệ sinh, bảo dưỡng điều hòa,dẫn đến tình trạng khi sử dụng điều hòa trong một thời gian dài mà không được bảo dưỡng định kỳ thì điều hòa sẽ hoạt động không đúng công suất, thêm vào đó là hiện tượng rò rỉ, mất gas làm điều hòa gặp rất nhiều sự cố như: mất khá nhiều thời gian để làm ấm phòng, khi chạy chiều lạnh nhiệt độ làm lạnh không đạt yêu cầu, do đó thường cảm thấy khó chịu khi sử dụng.

Dàn nóng của điều hòa âm trần được đặt bên ngoài trời, vì vậy mà dàn nóng ít được che chắn cẩn thận, chịu nhiều các tác động của môi trường như bụi bẩn, ẩm mốc, côn trùng… Dàn nóng của điều hòa bị bám bụi dẫn đến tình trạng Vệ sinh điều hòa áp trần giảm tuổi thọ của điều hòa, trao đổi nhiệt kém, hi��u suất ngưng tụ giảm, …dẫn đến máy chạy quá tải, các thiết bị dễ hư hỏng, hỏng máy nén là tình trạng chung của điều hòa âm trần khi không được tiến hành vệ sinh dàn nóng.