You are here:   User Profile
Register   |  Login
Profile Avatar
TimmyBlackha
Avenida Do Estado De Sao Paulo 1009
Caraguatatuba, SP 11667-755
Brazil
(12) 9262-3918 https://suadieuhoagiare247.com/cach-ve-sinh-dieu-hoa-tcl/ *******
Một số dòng sản phẩm điều hòa TCL còn được trang bị đến 5 lớp màng lọc không khí, bao gồm màng lọc quang học, màng lọc ion bạc, màng lọc than hoạt tính, màng lọc catechin và màng lọc vitamin C. Thế nên, bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề bụi bẩn, vi khuẩn và cả vi rút tồn tại trong không khí, đảm bảo tốt nhất cho sức khỏe các thành viên trong gia đình, đặc biệt là người già và trẻ nhỏ.


Để máy lạnh được hoạt động ổn định và lâu dài có hiệu quả, TCL đã phủ lớp Titangold lên tấm tản nhiệt (Titangold còn gọi là TiO2, là một lớp hợp chất hóa học siêu bền), có tác dụng: 1. Chống ngưng tụ nước, chống ăn mòn 2. Chống khuẩn, chống bám bụi, tạo không Cách vệ sinh điều hòa TCL tại nhà khí trong lành 3. Vệ sinh tự động, nâng cao độ lạnh 4. Siêu dẫn nhiệt, siêu bền, làm lạnh nhanh Titan Vàng tạo cho bề mặt tấm tản nhiệt bóng láng, khả năng phân hủy nước thành OH- & H+, độ bám dính với bụi bẩn và nước thấp, diệt sạch vi khuẩn bám trên bề mặt.

Ngày nay, sau hơn 40 năm thành lập và phát triển, TCL đã có mặt ở hơn 160 quốc gia và vùng lãnh thổ với nhiều lĩnh vực, mặt hàng sản phẩm như điều hòa không khí, tivi, máy giặt, tủ lạnh và điện thoại di động,… Sau những nỗ lực không ngừng từ một thương hiệu xuất xứ Trung Quốc ấy, TCL hiện nay đang được xếp vị thứ 25 trong danh sách những nhà sản xuất đồ tiêu dùng điện tử lớn nhất trên thế giới.

Tập đoàn công nghệ đa phương tiện TCL được thành lập từ những năm 1981 với các sản phẩm về điện tử, điện lạnh, điện dân dụng. Những hạt nước cô đọng sinh ra trong quá trình máy lạnh thực hiện việc trao đổi nhiệt hoặc những giọt nước mưa dễ dàng thoát ra, đồng thời loại bỏ lớp bụi trên bề mặt, quá trình này được gọi là vệ sinh tự động giúp máy lạnh hoạt động hiệu quả liên tục trong vòng 8 năm, tuổi thọ sử dụng cao hơn máy lạnh thông thường từ 02-03 năm.

TCL là thương hiệu đã vào Việt Nam được hơn 15 năm và khá quen thuộc ở Việt Nam với các dòng sản phẩm tivi. Máy có công suất làm lạnh 1 HP (8939BTU) có khả năng làm lạnh cho diện tích phòng dưới 16 m2. Ở điều kiện chuẩn, chế độ Làm lạnh nhanh (Turbo) có khả năng hạ nhiệt độ trong phòng đến nhiệt độ cài đặt trong vòng 2 phút, nhanh chóng mang đến luồng gió mát lạnh và cảm giác khoan khoái dễ chịu.