You are here:   User Profile
Register   |  Login
Profile Avatar
FreyaDonahoe
Skolevej 22
Frederiksberg C, REGION SJALLAND 1865
Denmark
50-56-35-83 https://hoanganhmart.com/san-pham/sua-ensure-duc-400g/ *******
Sữa ensure cung ứng ý muốn dinh dưỡng hằng ngày đến khung hình. Sữa Ensure Gold 850g được phát hành với công thức chứa chấp tới gần 30 loại Vi-Ta-Min, khoáng hóa học quan trọng nhất, các dưỡng hóa học như chất đạm, chất bột đường, chất Khủng được cung cấp đông đủ với nồng độ khoa h��c nhất.Quan trọng đặc biệt nồng độ đạm sở hữu vào sữa là dạng đạm thủy phân góp hấp thụ chóng vánh, bình an cho người dùng.


Dreamy sweet breakfastTrong sữa được đặc chế cùng với láo hợp hóa học bự giàu PUFA, MUFA đây là láo hợp hóa học béo rất tuyệt và ý nghĩa sâu sắc với hệ tim mạch.Đặc trưng product còn cung cấp tới người sử dụng các acid phệ chính yếu như linoleic, linolenic thuộc nồng độ các axit mập no như omega 3, omega 6 và cholesterol thấp, đó là chế độ ăn trong lành rất tuyệt cho hệ tim mạch.

Tiếp nối thành công của những dòng sữa ensure không xa lạ bên trên thị ngôi trường, hãng Abbott Hoa Kỳ đã cho ra mắt thêm dòng sản phẩm Sữa Ensure Mỹ 397g (hoặc thường hay gọi là Ensure Original Nutrition Powder).Với rộng 130 năm kiến thức trên thị trường sản xuất và phân phối sữa, Abbott trở thành hãng sữa số một trên Mỹ, tên thương hiệu sữa được yêu thương mến nhất bên trên toàn cầu.

Vào sữa mang chứa đầy đủ các chất như: đạm, chất to, hóa học bột lối, MCT, vitamin (A, C, D3, E, K1, B1, B3, B6, B9, B12), Natri, can xi, photpho, magie, selem, mangan, Fe, kẽm, đồng, iot…. Lúc thưởng thức sữa Ensure Mỹ 397g bạn sẽ thấy hương vị vô cùng quan trọng, vị bự mà ko ngấy. Để trộn 1 ly sữa 230ml, chúng ta sử dụng 195ml nước sôi khoảng 40 độ C, và mang lại kể từ kể từ 6 muỗng sữa gạt ngang vào ly nước, khuấy đều hòa tan hoàn toàn sữa để có ly sữa tốt nhất.

Trên Việt nam Nam, Abbott là thương hiệu sữa đáng tin tưởng đối với người dân Việt từ sữa người già, sữa trẻ con đều được khen ngợi về chất lượng cao của product. Sữa Ensure Gold 850g nguồn gốc đáng tin tưởng, chất lượng cao tuyệt vời và hoàn hảo nhất. Sản phẩm đưa đến hệ dinh đưỡng dầy đầy đủ, năng lực đầy sua ensure duc va my đủ giúp hồi phục mức độ khỏe khoắn và thể trạng sớm nhất có thể. Nhờ những điều kể bên trên nhưng hàng hóa Sữa Ensure Gold 850g đem đến cho những người sử dụng hệ xương dĩ nhiên khỏe mạnh, phòng kháng hiện tượng lạ loãn xương, đến khung người mạnh mẽ, dẻo dẻo hơn.sữa ensure đức cho người tiểu đường