You are here:   User Profile
Register   |  Login
Profile Avatar
AlmaBatey50
Tiegemberg 419
Tourinnes-La-Grosse, WBR 1320
Belgium
0479 15 63 27 http://www.greatfallsonline.net/ *******
Rau diếp cá có mùi tanh như cá, thường được áp dụng như 1 loại rau để ăn sống, giúp nâng cao thêm gia vị cho các món ăn.

Rau diếp cá - "thần dược" phòng ngừa và điều trị bệnh trĩ - Ảnh 2.
Mùi tanh của loại rau này khi vò ra đó là tinh dầu của chính bản thân nó .

Rau diếp cá - "thần dược" phòng ngừa và điều trị bệnh trĩ - Ảnh 3.
bên cạnh đó, theo Đông y, diếp cá có vị cay, tính hơi lạnh, giúp thanh nhiệt giải độc cho khung người, lợi tiểu, sát trùng & đặc thù quan trọng nó được coi là "thần dược" chữa nhiều bệnh.

Rau diếp cá - "thần dược" phòng ngừa và điều trị bệnh trĩ - Ảnh 4.
Rau diếp cá xuất hiện tài năng đặc thù trong các việc chữa bệnh trĩ. Tinh dầu diếp cá chứa decanonyl acetaldehyde xuất hiện năng lực kháng viêm, chống khuẩn mạnh (ức chế tụ cầu vàng, liên cầu, trực khuẩn lỵ…). vì thế , việc ăn diếp cá liên tiếp sẽ trợ giúp điều trị táo bón, bệnh trĩ, injury surfaced years [www.greatfallsonline.net] viêm ruột, kiết lỵ, bí tiểu tiện,… rất tác dụng.

Rau diếp cá - "thần dược" phòng ngừa và điều trị bệnh trĩ - Ảnh 5.
đặc trưng nhất của rau diếp cá là thanh nhiệt giải độc nên dân gian hay được sử dụng trong giả dụ trẻ nhỏ bị sốt cao hoặc sốt thường thì. Khi trẻ bị sốt, hãy đem rau diếp cá giã nhỏ, tiếp đến đung nóng , để nguội rồi chắt lấy nước uống từng ngày. Duy trì cho trẻ uống khoảng 2 - 3 ngày sau bữa ăn để giúp trẻ hạ sốt.

Rau diếp cá - "thần dược" phòng ngừa và điều trị bệnh trĩ - Ảnh 6.

Rau diếp cá còn là 1 trong các vị thuốc "kháng sinh" bỗng nhiên trị ho rất khả năng . Theo tay nghề dân gian, chữa ho bằng rau diếp cá rất dễ dàng . bằng phương pháp giã nhuyễn lá diếp cá và đun nhỏ lửa cùng nước vo gạo. sau lúc lá diếp cá nhừ nát thì lọc lấy nước uống.

Rau diếp cá - "thần dược" phòng ngừa và điều trị bệnh trĩ - Ảnh 7.
Rau diếp cá thường được ứng dụng kết hợp với ngải cứu để giúp con gái không chuyển biến kinh nguyệt và chữa đau bụng kinh vô cùng kết quả .

Rau diếp cá - "thần dược" phòng ngừa và điều trị bệnh trĩ - Ảnh 8.
không chỉ là lợi ích tốt chữa bệnh hoàn hảo và tuyệt vời nhất , rau diếp cá còn Được biết thêm đến là nguyên liệu vô cùng hoàn hảo cho các thiếu nữ trong những việc làm đẹp da. Rau diếp cá có tác dụng chống nhiễm khuẩn tốt nhất có thể, Thế nên mặt nạ làm từ rau diếp cá mang về chức năng tuyệt vời & hoàn hảo nhất trong các việc điều trị mụn & trứng cá.